background-hoang-gia-mobile-chuyen-ban-may-tinh-bo-van-phong-gia-re-tai-tphcm

Giới Thiệu Hoàng Gia Computer

Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi đang đang cung cấp đến khách hàng các sản phẩm máy tính đa dạng, từ các dòng máy đơn thuần phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng như học tập, giải trí,máy bộ văn phòng, đến các dòng máy tính chuyên sâu phục vụ cho ứng dụng đồ hoạ, thiết kế, điều khiển chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dân dụng.

Hoàng Gia Computer hiểu rõ các bạn cần gì để tư vấn cũng như cung cấp các giải pháp tốt nhất cho mỗi nhu cầu của từng Quý khách hàng. Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Nam ra Bắc. Cùng đội ngũ kỹ thuật viên CNTT dày dặn kinh nghiệm, năng động, có trách nhiệm, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tối ưu.

Lĩnh vực hoạt động chính:

– CHuyên bán các thiết bị tin học: Máy chủ, máy tính để bàn, máy tính xách tay, linh kiện, thiết bị ngoại vi của các thương hiệu: DELL, HP, Lenovo…
– Cho thuê máy tính ngắn và dài hạn
– Chuyên lắp đặt trọn gói máy tính văn phòng
– Các dịch vụ bảo hành, bảo trì,….

Hệ thống cửa hàng:

Địa chỉ: 86 Tôn Thất Tùng, P Bến Thành, Q 1, TpHCM
Điện thoại: 0913 614 635
Email: [email protected]

Chi nhánh: Vạn Phát
Đia chỉ : 108 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM